DANH SÁCH ĐẠI LÝ SƠN NIPPON VÀ BẢNG GIÁ SƠN NIPPON MỚI NHẤT HIỆN NAY 2019 CẬP NHẬT MỨC CHIẾT KHẤU NIPPON DÀNH CHO THẦU THỢ VÀ ĐẠI LÝ SƠN NIPPON CẤP 2

BẢNG GIÁ SƠN NIPPON 2019 MỚI NHẤT HIỆN NAY XEM TẠI ĐÂY:BANG GIA THI TRUONG PHIA NAM – 01.10.2018

Hiện nay, công ty sơn nippon mới bổ sung thêm 2 dòng sản phẩm sơn lót mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số khách hàng. Trước đây, sơn nippon chỉ sản xuất hai dòng lót cao cấp chuyên dụng cho công trình là: lót cao cấp nippon weathergard sealer ngoài trời, lót cao cấp nippon odourless sealer trong nhà. Vì vậy với những khách hàng có nhu cầu tầm trung và giá rẻ thì hạn chế sự lựa chọn.

Với dòng sản phẩm mới của nippon khách hàng đã có thêm sự lựa chọn cho phân khúc tầm trung và giảm bớt được chi phí nêu như hạn hẹp tài chính.

Kết quả hình ảnh cho super matex sealer

Nippon Paint SUPER MATEX SEALER là loại sơn lót ngoại thất được pha chế với công nghệ mới nhất sử dụng chất kết dính cao cấp. SUPER MATEX SEALER tạo nên màng sơn với nhiều lớp cực mỏng có khả năng ngăn chặn sự muối hoá và sự xuống cấp của màng sơn phủ do chất kiềm trong xi măng gây ra.

MATEX1

Nippon Paint MATEX SEALER là lọai sơn lót nội thất gốc nước rất thân thiện với môi trường, thích hợp sử dụng cho phần xây nề. MATEX SEALER được pha chế đặc biệt để tăng cường độ bám dính và ngăn cản sự xuống cấp của lớp sơn cuối do chất kiềm trong xi măng gây ra.

WP100_5L

Nippon Paint WP 100 chống thấm là chất chống thấm dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước, sàn nhà vệ sinh. Nippon Paint WP 100 chống thấm có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng đứng.

WP2001

Nippon WP 200 là loại sơn chống thấm ngoại thất cao cấp, bảo vệ cho các bề mặt tường đứng khỏi sự thấm nước từ phía thi công. Màng sơn có tính năng chống kiềm và chống rêu mốc rất tốt. Sản phẩm không cần pha trộn với Xi-măng, dễ thi công.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như chất lượng sơn, nắm được mức chiết khấu sơn nippon từng thời điểm vui lòng liên hệ 0934.003.567-0898.851.891 để có giá tốt nhất.

HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ MÁY

BÁN VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH CẨN THẬN

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TẬN NƠI