BẢNG GIÁ SƠN JOTUN MỚI NHẤT 2019 DÀNH CHO KHU VỰC MIỀN NAM CẬP NHẬT MỚI NHẤT TỪ ĐẠI LÝ CẤP 1 SƠN JOTUN CHÍNH HÃNG

BẢNG GIÁ SƠN JOTUN TỪ NHÀ MÁY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019 XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY: GIA THI TRUONG 29.10.18

Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo

Đây là sản phẩm sơn nội thất cao cấp nhất của Jotun đem lại màu sắc rực rỡ, sắc nét, tạo sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Sản phẩm đem lại sự an tâm cho khách hàng do hoàn toàn không chứa những chất nguy hại cho sức khoẻ và môi trường và có thể chống lại 12 loại vi khuẩn và nấm mốc thông dụng. Bên cạnh đó, Majestic Đẹp & Chăm Sóc Hoàn Hảo có khả năng che phủ các vết nứt nhỏ giúp bề mặt tường luôn nhẵn mịn, mềm mại như lụa và sang trọng.

jotun-1-1446781461.png LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ SƠN: 0934.003.567

Jotashield Bền Màu Tối Ưu

Sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất của Jotun, Jotashield Bền Màu Tối Ưu được phát  triển  và  nghiên  cứu  phù hợp  với  thời  tiết  khắc  nghiệt, độ  ẩm  cao  và  tình  trạng  khói bụi tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bảo vệ ngôi nhà bạn luôn như mới trong suốt 12 năm. Bộ sưu tập màu sắc đa dạng của Jotashield cùng các tính năng ưu việt đã được chứng minh khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các kiệt tác kiến trúc và trở thành sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp nhất trong dòng sản phẩm sơn ngoại thất của Jotun hiện nay.

jotun2-1446781519.pngLIÊN HỆ ĐỂ BIẾT GIÁ SƠN: 0934.003.567

 

Không chỉ mang tới cho công trình những chất lượng tuyệt vời nhất. Sơn jotun còn có những sản phẩm chuyên dụng cao cấp dành riêng cho những công trình dự án đòi hỏi yêu cầu cao. Mặt hàng sản phẩm đa dạng phục vụ nhiều yêu cầu của khách hàng như: sơn dầu jotun một thành phần, sơn dầu jotun hai thành phần, sơn epoxy jotun hai thành phần, sơn nước jotun…

Để biết giá sơn jotun mới nhất với mức chiết khấu sơn jotun 2019 khu vực miền nam- bắc vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn về sản phẩm và giá cả từng loại sản phẩm.

 

HÀNG CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ MÁY

BÁN VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH CẨN THẬN

GIAO HÀNG NHANH CHÓNG TẬN NƠI